Chung Cư Vista Verde-Nghiệm Thu Hoàn Thành Công Trình

Chung Cư Vista Verde-Nghiệm Thu Hoàn Thành Công Trình Thi Công Hệ Thống Lọc Không Khí Trung Tâm.

Công ty Điện Máy ELC xin thông báo đã hoàn tất thi công lắp đặt hệ thống lọc không khí trung tâm cho một căn hộ cao cấp tại Chung cư Vista Verde, số 2 Nguyễn Văn Đáng, Thạch Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức. Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp không khí sạch với máy S5 của hãng Menred, công suất 400m3/h, đảm bảo không gian sống trong lành cho gia đình.

Mô tả dự án: Chung Cư Vista Verde

Dự án lắp đặt hệ thống lọc không khí trung tâm tại căn hộ này bao gồm:

  • Thiết bị lắp đặt: Máy S5 của hãng Menred với công suất 400m3/h.Hệ thống gồm 1 chiều cấp gió tươi từ môi trường tự nhiện vào và được xử lý qua bộ lọc và 1 chiều hút toàn bộ khí thải, khí Co2, vi khuẩn, nấm mốc ra ngoài môi trường
  • Vị trí lắp đặt: Hệ thống được bố trí cho 2 phòng ngủ và 1 phòng khách, đảm bảo hiệu quả lọc không khí tối ưu cho toàn bộ căn hộ.

Quy trình nghiệm thu: Chung Cư Vista Verde

Sau khi hoàn tất quá trình thi công, công ty Điện Máy ELC đã tiến hành nghiệm thu công trình với các bước chuẩn mực sau:

Kiểm tra hệ thống( Chung Cư Vista Verde): Chúng tôi tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống lọc không khí, bao gồm thiết bị, đường ống và các phụ kiện đi kèm. Mọi chi tiết đều được xem xét và thử nghiệm để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả.

Đánh giá chất lượng không khí( Chung Cư Vista Verde): Sử dụng các thiết bị đo chuyên dụng, chúng tôi kiểm tra chất lượng không khí sau khi hệ thống đi vào hoạt động. Kết quả cho thấy không khí trong căn hộ đạt tiêu chuẩn an toàn, không còn bụi mịn và các chất gây ô nhiễm, mang lại môi trường sống trong lành và thoải mái cho gia đình.

z4539106460353 9b1942b5cae28770cb0dea3f027df2e3

Hướng dẫn sử dụng( Chung Cư Vista Verde): Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết cho chủ căn hộ, đảm bảo họ có thể vận hành hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả.

z4909862494808 dadeeaee011d96229a60c739bf22279

Bảo trì và hỗ trợ( Chung Cư Vista Verde): Công ty Điện Máy ELC cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời cho hệ thống lọc không khí, đảm bảo hệ thống hoạt động lâu dài và ổn định.

Kết luận:

Việc hoàn thành dự án thi công hệ thống lọc không khí trung tâm tại Chung cư Vista Verde là minh chứng cho năng lực và uy tín của Công ty Điện Máy ELC trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp không khí hiện đại. Chúng tôi tự hào mang đến không gian sống trong lành, an toàn cho mọi gia đình và cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lọc không khí hiệu quả cho căn hộ của mình, môi trường mình đang làm việc hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Điện Máy ELC

  • Địa chỉ: [577/15/8 khu phố 2, Vườn Lài, Phường An Phú Đông,Quận 12,thành phố Hồ Chí Minh]
  • Điện thoại: 0789978898]
  • Email: [elc.joinstock@gmail.com]
  • Trang web: [www. https://dienmayelc.com.vn ]

Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên không gian sống trong lành và an toàn nhất!

Bài viết liên quan
preloader